Lụa tơ tằm Hà Đông 100% silk

✅Lụa tơ tằm cao cấp✅Vải lụa được sản xuất tại Vạn Phúc Hà Đông✅

 • LỤA TƠ TẰM 100% LÀ GÌ

  Lụa tơ tăm Hà Đông là loại vải lụa cao cấp, mỏng, nhẹ mịn màng được dệt từ nhưng sợi tơ kén của con tằm. Vải lụa tơ tằm được đánh giá là loại vải tốt nhất trong các loại lụa. Bởi khi mặc trang phục được dệt từ sợi tơ tằm giúp người mặc có cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ thoải mái và sang trọng. Chính vì vậy lụa tơ tằm là lựa chọn hàng đầu trong các trang phục áo dài truyền thống, những bộ đầm sang trong.


  Hình ảnh thiếu nữ trong tà áo dài lụa tơ tằm Phúc Hưng
   
  Vải lụa tơ tằm 100% được cấu tạo từ 2 sợi ngang và dọc đều là sợi tơ tằm nguyên chất. Khi dệt sợi ngang và sợi dọc sẽ đan vào nhau theo quy luật để tạo nên hoa văn của vải lụa.


  Hình ảnh vải lụa được dệt trên khung cửi dệt lụa truyền thống tại Phúc Hưng silk
   
  Lụa Phúc Hưng là doanh nghiệp dệt lụa tơ tằm thuộc làng nghề dệt lụa Vạn Phúc Hà Đông. Với hơn 30 năm kinh nghiệm dệt lụa tơ tằm truyền thống chúng tôi luôn nỗ lực đổi mới sáng tạo làm ra những sản phẩm lụa tơ tằm chất lượng cao để mang những thước vải lụa tơ tằm Việt Nam đến với tất cả mọi người. Thương hiệu lụa tơ tằm Phúc Hưng đã khẳng định mình đối với khách hàng trong nước và quốc tế. Nhiều họa tiết hoa văn cổ, hoa văn hiện đại hợp thời trang nhưng vẫn mang đậm văn hóa Việt tạo nên sự khác biệt so với các mặt hàng lụa tơ tằm thông thường. Đến với công ty lụa Phúc Hưng quý khách sẽ được thăm quan quy trình dệt lụa và được trải nghiệm một số công đoạn trong quy trình sản xuất. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu vải lụa tơ tằm và cả những sản phẩm may sãn hợp thời trang và một số sản phẩm quà tặng, quà lưu niệm đầy sáng tạo để luôn nhớ đến chuyến thăm quan du lịch làng nghề dệt lụa Vạn Phúc


  Chứng nhận danh hiệu "thương hiệu được nhiều người yêu thích" năm 2017

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LỤA TƠ TẰM

     - Ngâm vải lụa trong nước trước khi may
     - Giặt vải lụa nhanh trong nước
     - Giặt vải lụa với nước xả vải hoặc dầu gội đầu
     - Phơi lụa trong bóng râm tránh ánh nắng trực tiếp
     - Là vải lụa khi còn ẩm

094 728 6668
zalo