Lụa vân Vạn Phúc

Lụa Hà Đông chất lượng cao✅PHÚC HƯNG SILK✅

 • LỤA VÂN ĐẸP MÃI VỚI THỜI GIAN

  Chẳng cần phải quảng cáo quá nhiều, lụa Vân làng Vạn Phúc đã nức tiếng hàng ngàn năm qua câu ca dao:

  “The La, Lĩnh bưởi, Sồi Phùng.
  Lụa Vân Vạn Phúc, Nhiễu vùng Mỗ bên.”

   
  Với kỹ thuật dệt tinh tế từ những nghệ nhân khéo léo, tỉ mỉ và giàu kinh nghiệm, lụa Vân được coi là BÁU VẬT của làng Vạn Phúc. Lụa Vân óng ả, mịn mặt mát tay, nhìn vào cứ ngỡ như áng mây trắng mượt mà cuồn cuộn vờn bay. Khi mùa nắng sợi tơ vàng óng, đậm nắng mùa mưa màu lụa dịu nhẹ do đó màu lụa có lúc trong lúc trầm, lúc thanh lúc đậm. Mùa hè mát mẻ, mùa đông ấm áp, mùa thu lại thanh nhẹ, duyên dáng.
   


  Hình ảnh khung cửi dệt lụa Vân

  Nếu ai đã dùng lụa Vân để may áo dài, chắc hẳn sẽ không muốn dùng loại vải nào khác để diện trang phục truyền thống này. Vân nghĩa là mây, nhìn trên lụa như thấy có mây. Đây là một kỹ thuật tinh tế mà chỉ các nghệ nhân làng Vạn Phúc mới dệt được. Từ khi ra đời, lụa Vân được xem là loại vải quý chỉ dành riêng để may quốc phục cho vua chúa nhà Nguyễn. Ngày này với rất nhiều mẫu hoa văn cổ được phục dựng lại rấy tinh tế lưu giữ được nét truyền thống lụa vân
   
  lụa vân

  Trang phục áo dài truyền thống lụa vân trên nền hoa chữ thọ
   
  Chính bởi vẻ đẹp đặc biệt, khó kiếm khó tìm mà lụa Vân nổi tiếng gần xa, lụa Vân càng hấp dẫn các khách hàng “sành mặc”, tinh tế và ưa nét đẹp truyền thống.
  Muốn mua Lụa Vân đảm bảo hàng chuẩn, xịn thì ghé qua  Phúc Hưng - chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm vải lụa tơ tằm truyền thống từ làng nghề dệt lụa Vạn Phúc. Với rất nhiều mẫu mã và màu sắc phục vụ quý khách
  lụa vân
  Hình ảnh mẫu vải lụa Vân hoa điểm chữ thọ của Phúc Hưng silk

  Tại Phúc Hưng chúng tôi không chỉ bán vải lụa tơ tằm độc quyền của làng lụa Vạn Phúc mà còn bán cả sự tận tâm, tận tình mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Trao trọn niềm tin cho Phúc Hưng Silk để nhận những điều xứng đáng nhất.
  Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp lụa và các sản phẩm từ lụa, Phúc Hưng CAM KẾT:
  ✅ Sản phẩm đạt chất lượng chuẩn và tốt nhất.
  ✅Sản phẩm có biên chữ “LỤA HÀ ĐÔNG” để phân biệt với các loại lụa nhái và kém chất lượng trên thị trường.
  ✅ Sản xuất và bán không qua trung gian.
  ✅ Sản phẩm tại cửa hàng đều được dệt thủ công bởi bàn tay của những nghệ nhân khéo léo, tỉ mỉ và giàu kinh nghiệm làng Vạn Phúc.
  ✅ Hoàn tiền 100% nếu bán hàng kém chất lượng.
  ✅ Uy tín tạo nên thương hiệu.


094 728 6668
zalo